Thăng Long Ford – Đại lý Ford Hà Nội số 1 tại Việt Nam

Tọa lạc tại vị trí trắc địa vàng số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Thăng Long Ford  luôn là đại lý bán xe Ford tại Hà Nội có doanh số cao nhất. Để đạt được thành tựu này là do Ford Thăng Long luôn để cao chất lượng xe cũng như các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng sau bán hàng giúp cho khách hàng luôn luôn được hài lòng.

Giới thiệu chung về đại lý Thăng Long Ford

Thăng Long Ford là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam đạt tiêu chuẩn 3S, đồng thời có doanh số bán hàng dẫn đầu trong hệ thống các cửa hàng Ford tại Hà Nội. Đặc biệt, trong các năm từ 2013 trở lại đây, Thăng Long Ford đã tiên phong dẫn đầu là đại lý Ford Hà Nội đạt chuẩn không chỉ về chất lượng, mẫu mã xe mà còn cả ở chất lượng bảo hành, chăm sóc và sửa chữa tốt nhất.

Không chỉ sở hữu vị trí địa lý đẹp khi nằm trong phố, ngay bên cạnh Toyota và Nissnan, Hyundai… Thăng Long Ford còn được xây dựng trên diện tích lớn với hơn 800m2, đồng thời có khối văn phòng 900m2 cùng bộ phận hỗ trợ khách hàng đầy đủ nhất, có xưởng dịch vụ hơn 5.400m2 với 900m2 khoang sửa chữa… Với diện tích rộng lớn cùng tiềm lực kinh tế hùng mạnh, đại lý Ford Thăng Long luôn tự hào là showroom bán xe Ford tại Hà Nội có phòng trưng bày rộng nhất Việt Nam sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

Mặt khác, Thăng Long Ford còn là đại lý xe Ford Hà Nội đầu tiên sở hữu 1 phòng sơn khép kín tiêu chuẩn sơn đầu mầu và 3 phòng sơn nhanh tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh đó là hệ thống trang bị pha sơn hiện đại trong khu vực khép kín vệ sinh cao… Chính những ưu ái trong cơ sở vật chất và công nghệ này đã mang đến cho Thăng Long Ford nhiều lợi thế để phục vụ khách hàng.

Luôn luôn hướng tới lợi ích và sự hài lòng của anh/chị, Thăng Long Ford là đại lý Ford Hà Nội đi đầu trong việc đào tạo nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên vô cùng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, phong cách và tác phong làm việc của tất cả đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Vì vậy, đến với đại lý Thăng Long Ford, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng một showroom bán xe Ford tại Hà Nội hàng đầu với những mẫu xe chất lượng tốt nhất mà còn được trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ trong phong cách phục vụ cho đến chăm sóc và hỗ trợ bán hàng.

Chức năng hoạt động của Thăng Long Ford

Được thành lập từ năm 2002 cho đến nay, Thăng Long Ford vẫn luôn là đại lý Ford Hà Nội số một thực hiện đầy đủ các chức năng sau:

  • Trưng bày và bán các sản phẩm Ford được lắp ráp, sản phẩm xe Ford nhập khẩu mới nhất.
  • Thực hiện các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe Ford chính hãng.
  • Cung cấp các phụ tùng xe Ford chính hãng với giá tốt nhất.
  • Tư vấn và hỗ trợ các chương trình mua xe mới, đổi xe cũ lấy xe mới…

Hiện nay, Thăng Long Ford đang trưng bày và bán nhiều dòng xe Ford như:

  • Ford Fiesta 4 cửa 5L AT Titanium, Ford Fiesta 4 cửa 1.5L MT Trend, Ford Fiesta 5 cửa 1.0L AT Sport, Ford Fiesta 5 cửa 1.5L AT Sport, Ford Fiesta 5 cửa 1.5 L AT Trend…
  • Ford Focus Sport 6PS 5 cửa, Ford Focus 1.6L 5 Cửa Trend 6PS, Ford Focus 2.0L 4 Cửa Titanium 6PS, Ford Focus 1.6L 4 Cửa Trend 6PS…
  • Ford Ranger XL 2.2L 4X4 MT, Ford Ranger Wildtrak 2.2L 4X4 AT, Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4x4 AT, Ford Ranger Wildtrak 4x2 AT, Ford Ranger XLS 4x2 AT…
  • Ford Transit bản cao cấp và bản tiêu chuẩn.
  • Ford Ecosport 1.5L AT Trend, Ford EcoSport 1.5L Titanium, Ford Ecosport 1.5L MT Trend…
  • Ford Everest 4x4 MT Diesel 2.5L, Ford Everest 4x2 AT DieseL, Ford Everest 4x2 MT Diesel…

Nếu anh/ chị đang có nhu cần cần tìm hiểu và mua xe Ford thì hãy đến ngay đại lý Thăng Long Ford để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thăng Long Ford

Địa chỉ: số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 

Nhận Báo giá Mới nhất

Báo giá mới nhất. Tư vấn, lái thử miễn phí. Giao xe Tận nhà

Gọi ngay

0888 31 31 56

Bảng giá xe ô tô mới nhất

Xem ngay