Thông tin chi tiết triển lãm Việt Nam Motor Show 2016

Giới thiệu chung

Có thể nói, đối với những tín đồ xe hơi thì sự kiện Việt Nam Motor Show là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa hàng đầu không thể bỏ qua. Mặc dù, được đánh giá là triển lãm khó khăn nhất từ trước tới nay do mức hạn chế về không gian, tuy nhiên, buổi triển lãm vẫn được đa phần hào hứng chờ đón bởi đây là cơ hội để các hãng giới thiệu các mẫu xe mới đến người tiêu dùng Việt Nam. Triển lãm hay nói đúng hơn chính là hội chợ bán xe.

Triển lãm việt nam motor show 2016

Chủ đề triển lãm

“TĂNG TỐC - ĐÓN ĐẦU – ACCELERATE TO CELEBRATE”

Lợi ích gì khi đến với Việt Nam Motor Show?

Nói đến triển lãm người ta sẽ nghĩ ngay đến việc đây sẽ là nơi trưng bày và giới thiệu cũng như rao bán các sản phẩm mới nhất.

Vậy đến với Việt Nam Motor Show

  • Các hãng sản xuất xe hơi

Sẽ có cơ hội trưng bày, giới thiệu, mang sản phẩm mới nhất của hãng mình đến tận tay người hâm mộ và khách hàng. Đây cũng là cơ hội để các hãng PR thương hiệu và sản phẩm nhanh, dễ dàng với quy mô rộng lớn nhất.

  • Các tín đồ xe hơi, những người yêu xe

Sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng, mở rộng tầm mắt với những sản phẩm xe hơi mới toanh, chưa từng xuất hiện trên thị trường. Hay thú vị hơn nữa là có thể bạn sẽ là người đầu tiên sở hữu ngay chiếc xe mình ưng ý trong cuộc triển lãm.

Những hãng xe tham gia trưng bày tại triển lãm Việt Nam Motor Show

Được biết sẽ có 12 thương hiệu xe tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm bao gồm:

các hãng xe tham gia triển lãm

Các hãng xe này sẽ tập trung giới thiệu, phô diễn các sản phẩm mới nhất của hãng đến người tiêu dùng và chắc chắn bạn sẽ phải nổ mắt với những mẫu xe mang các thương hiệu quen thuộc sẽ được trưng bày tại buổi triển lãm sắp tới.

Địa điểm tổ chức triển lãm Việt Nam Motor Show

Sau 3 năm liên tiếp từ 2013 - 2015 buổi triển lãm đều được diễn ra ở TP.HCM thì năm nay đã có một sự khác biệt không hề nhẹ. Đó là buổi triển lãm sẽ được diễn ra tại Hà Nội đánh dấu một bước ngoặt lớn cho thị trường xe hơi miền bắc. Người dân thủ đô cũng như tất cả những người yêu xe từ mọi miền tổ quốc sẽ hội tụ tại:

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E – Số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Để tham gia triển lãm với tổng diện tích triển lãm dự kiến lên tới 15.000 m2.

Thời gian tổ chức

Thời gian mở cửa cho khách tham quan cụ thể:

Từ 09:00 đến 17:30, ngày 06 đến ngày 09/10/2016

Mặt bằng tổng thể

mặt bằng tổng thể

Trên đây là những thông tin chi tiết về buổi triển lãm Việt Nam Motor Show 2016. Các bạn hãy chú ý cập nhật thêm thông tin mới nhất và đăng kí tham gia buổi triển lãm nhé.

Nguồn tham khảo: Vietnammotorshow.com.vn

Nhận Báo giá Mới nhất

Báo giá mới nhất. Tư vấn, lái thử miễn phí. Giao xe Tận nhà

Gọi ngay

0888313156

Bảng giá xe ô tô mới nhất

Xem ngay