Đại lý xe Toyota Bến Thành Showroom ô tô số 1 miền nam

Quá trình hình thành và phát triển

Đại lý xe Toyota Bến Thành có bề dầy lịch sử khá lâu đời so với các đại lý xe Toyota khác. Trước đây, năm 1975 công ty được thành lập từ Công xưởng Đô Thành lấy tên là công xưởng Thành phố. Đến năm 1992 thì đổi tên thành Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn (SAMCO). Trải qua một quá trình hình thành phát triển lâu dài, thì chính thức 1999 thì Xí nghiệp ô tô Toyota Bến Thành (TBTC) ra đời – là một trong những xí nghiệp đầu tiên trực thuộc Samco và là đại lý chính thức của Toyota Motor Vietnam (TMV).

Địa chỉ: Toyota Bến Thành tọa lạc tại địa chỉ 262 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

đại lý xe toyota bến thành

Cơ sở vật chất tân tiến

Toyota Bến Thành có diện tích quy mô lớn với 6.000 m2 với 600 m2 phòng trưng bày các dòng xe thương hiệ Toyota và 5.400m2 xưởng dịch vụ, phục vụ nhu cầu sửa chữa và các dịch vụ khác cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại đều được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật:  Máy vi tính đo hệ thống thắng, đo độ chụm bánh xe, đo hệ thống khí thải, đo hệ thống cân bằng xe, ro bo đo độ chụm đèn pha xe, 3 phòng sơn tĩnh điện với những thiết bị pha sơn vi tính ..

Có thể nói cơ sở vật chất, trung tâm bảo dưỡng của Toyota Bến Thành đứng hàng đầu của các đại lý Toyota trong Tp. Hồ Chí Minh.

dai ly xe toyota ben thanh

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên

Toyota Bến Thành có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệm. Hàng tháng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của đại lý đều được trao đổi, tập huấn về kinh nghiệm làm việc bởi các chuyên gia hàng đầu. Toàn bộ nhân viên đều có nguyên tắc làm việc riêng và luôn phục vụ khách hàng đã mang đến nhiều thành công cho đại lý Toyota Bến Thành.

showroom toyota ben thanh

cửa hàng toyota bến thành

Các thành tích đạt được

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Showroom Toyota Bến Thành đã đạt được thành tích. Toyota Bến Thành đã cung cấp dịch vụ kinh doanh và sửa chữa, bảo dưỡng phụ tùng lớn nhất miền Nam. 

  • Toyota Bến Thành đã nhận được nhiều giải thưởng, giấy khen của nhiều tổ chức: Năm 1999 được TMV công nhận là Đại lý có Kỹ thuật viên Toyota giỏi nhất Việt Nam về sửa chữa Tổng quát. Liên tục trong hai năm liền 1999, 2000 là Đại lý được xếp thứ 2 trong hệ thống Toyota trên toàn quốc.; Giải nhì về hoạt động Kaizen 2007; Giải nhất về hoạt động Kaizen 2008; Giải Vàng Đại lý xuất sắc nhất và tiến bộ vượt bậc năm 2016.
  • Đạt nhiều thành tích về tay nghề:
  • Huy Chương vàng Việt Nam về phụ tùng năm 2009; Huy Chương vàng Việt Nam về Bán hàng năm 2014; Huy Chương đồng Việt Nam về Sửa chữa thân xe năm 2015
  • Vào thời điểm năm 2001 Toyota Bến Thành là Đại lý đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô, dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa xe ôtô được nhận chứng chỉ về hệ thống quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9002 nay là ISO 9001:2000. Ngoài ra, còn rất nhiều giải thưởng khác qua các năm.

cua hang toyota ben thanh

Đến với cửa hàng Toyota Bến Thành, Anh/chị sẽ có những giây phút trải nghiệm với những chiếc xe hiện đại và dịch vụ bảo dưỡng tận tình. Ngoài ra, Anh/chị cũng đăng ký lái thử xe, tư vấn miễn phí tốt nhất. Còn chần trừ gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi ngay:

Hotline: xem thêm thông tin giá xe tốt 093 179 1356  để nhận được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm