Toyota Bình Thuận mang đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ TỐT NHẤT

Đại lý xe Toyota Bình Thuận được khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 29/10/2015. Đây là đại lý chính hãng đầu tiên tại Bình Thuận do công ty cổ phần Toyota Đông Sài Gòn - đơn vị thành viên của công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO). Đại lý có bày bán và sửa chữa tất cả các loại Toyota bao gồm: Yaris, Vios, Corolla Altis, Camry, Innova, Fortuner, Land Cruiser Prado, Land Cruiser, Hilux, Hiace, Alphard.

Địa chỉ: Khu dân cư Bến Lội Lại An, Thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận.

Địa điểm của đại lý khá thuận lợi vì nó nằm ngay trên trục giao thông chính của khu vực miền Trung.

toyota bình thuận

Tại sao chọn Toyota Bình Thuận ?

Cơ sở vật chất hiện đại

Tổng diện tích 5000m2 gồm các phòng: khu vực phòng trưng bày xe, phụ kiện, khu vực dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, khu dành cho khách hàng và trẻ em. Với 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 14 khoang sửa chữa thân xe và sơn Toyota Bình Thuận là nơi tin cậy hàng đầu trong sửa chữa và bảo dưỡng.Toàn bộ máy máy và trang thiết bị đều đạt chuẩn quốc tế.

dai ly toyota binh thuan

Về con người

Cửa hàng Toyota Bình Thuận được trang bị với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên nghiệp cao. Ngay từ khi thành lập, đại lý đều khoán triệt cho nhân viên phải lấy khách hàng là trọng tâm do vậy mọi người đều làm việc rất tận tâm. Cung cấp các dịch vụ, sửa chữa với chất lượng tốt nhất.

cua hang toyota binh thuan

showroom xe toyota bình thuận

Hơn hết, đại lý xe Toyota này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Luôn luôn lắng nghe mọi trao đổi từ phía khách hàng để đại lý ngày càng phát triển và đi lên. Đến với Showroom Toyota Bình Thuận Anh/chị sẽ được cung cấp giá cả tốt nhất với nhiều chương trình khuyến mãi nhất. Còn trần trừ gì nữa hãy nhắc máy lên và liên hệ:

Hotline: xem thêm thông tin giá xe tốt 093 179 1356  để nhận được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm