Toyota Cần Thơ sản phẩm CHẤT LƯỢNG, dịch vụ ĐA DẠNG, ĐẲNG CẤP

Lịch sử hình thành và phát triển

Toyota Cần Thơ là công ty liên doanh giữa công ty Cổ phần dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn ( SAVICO) và tập đoàn SUMITOMO. Đại lý xe Toyota Cần Thơ được thành lập năm 2007 và được công nhận làm đại lý chính thức vào tháng 9/2009.  Đại lý hoạt động theo mô hình 3S của Toyota bao gồm:

+ Bán xe ô tô Toyota

+ Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.

+ Cung cấp phụ tùng ô tô Toyota chính hiệu.

Địa chỉ: K2-0 đường Võ Nguyên Giáp, KV. Thạnh Thuận, P. Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

Xem ngay: Giá xe Toyota 2018

đại lý xe toyota cần thơ

Toyota cần thơ

Về cơ sở vật chất tại đại lý Toyota Cần Thơ

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của đại lý đều được trang bị thiết bị đồng bộ. Toyota Cần Thơ được đầu tư xây dựng trên diện tích 5.500m2 bao gồm các khoang sửa chữa, bảo dưỡng, khoang trưng bày. Cụ thể ngay từ 2011 Toyota Cần Thơ có khả năng đáp ứng 32 xe bảo dưỡng/ngày.  Ngoài ra, Toyota Cần Thơ cũng trang bị hệ thống cân chỉnh hiện đại Wheel Alignment công nghệ 3D của Hoa Kỳ nhằm khắc phục những lỗi kỹ thuật liên quan đến góc đặt bánh xe rất hiện đại.

cửa hàng toyota cần thơ

Đánh giá về chất lượng dịch vụ

Toyota Cần Thơ cung cấp đầy đủ các loại xe Toyota với mức giá tốt nhất. Nhiều chương trình ưu đãi như tặng thẻ khách hàng, tặng phụ kiện đi kèm. Về sửa chữa và bảo dưỡng thì Toyota Cần Thơ luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sửa chữa đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Anh/chị.

showroom toyota cần thơ

Về đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên showroom Toyota Cần Thơ

Đại lý đã quán triệt cho các nhân viên và kỹ thuật viên phương châm phục vụ như chuyên gia, chăm sóc như người nhà Toyota Cần Thơ luôn là đại lý đứng đầu về chỉ số hài lòng của khách hàng. Đến với đại lý Anh/chị sẽ được bảo dưỡng chất lượng chỉ từ 60 phút; đồng sơn nhanh trong ngày; các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra, khi mua xe Anh/chị cũng được tư vấn mua xe phù hợp, hỗ trợ đăng ký đăng kiểm, thủ tục trả góp nhanh chóng.

dai ly xe toyota can tho

Toyota Cần Thơ mong được Anh/chị tiếp tục ủng hộ để đại lý ngày càng phát triển vươn tầm quốc tế.

dai ly xe oto toyota can tho

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại:

Hotline: xem thêm thông tin giá xe tốt 093 179 1356  để nhận được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Thông tin hữu ích:

 

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm