TOYOTA Giải Phóng chi nhánh Pháp Vân – địa chỉ tin cậy dành cho người yêu xe

Trực thuộc công ty liên doanh Toyota Giải Phóng được thành lập năm 22 tháng 01 năm 1998, Toyota Giải Phóng – chi nhánh Pháp Vân là một trong những điểm đến đáng tin cậy và hấp dẫn của những người yêu thích dòng xe Toyota.

Toyota giải Phóng – chi nhánh Pháp Vân hoạt động theo mô hình 3S:

  • Kinh doanh xe Toyota sản xuất
  • Bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành xe
  • Thay thế và cung cấp các phụ tùng chính hãng.

Xem nhanh: Giá xe ô tô Toyota

Địa chỉ: Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Toyota giải Phóng – chi nhánh Pháp Vân tọa lạc trên trục đường nối từ cao tốc Pháp Vân tới Cầu Gĩe. Đây là một vị trí đắc địa giúp cho chi nhánh dễ dàng tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng.

Đại lý Toyota Giải Phóng

Về cơ sở vật chất

Tuy chỉ là một chi nhánh đại lý nhưng Toyota Pháp Vân sở hữu một quy mô hoành tráng với tổng diện tích lên tới 10.000 m2. Trong đó gồm Showroom được thiết kế đẹp mắt và rộng rãi, 2 tầng xưởng và khu văn phòng hiện đại.

Đặc biệt nhất, khu xưởng dịch vụ 2 tầng được đầu tư rộng rãi với diện tích 3.400m2 với 54 khoang sửa chữa theo tiêu chuẩn TMV. Các khoang được chia ra một cách tách biệt và rõ ràng với 34 khoang gò gò sơn và 16 khoang sửa chữa. Chính vì thế, chi nhánh Toyota Giải Phóng – chi nhánh Pháp Vân hứa hẹn sẽ đem đến cho Anh/Chị những trải nghiệm thú vị cùng các sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

Chi nhánh Toyota Pháp Vân còn  được đầu tư các trang thiết bị chuyên dùng đồng bộ vô cùng hiện đại.

Toyota Giải phóng chi nhánh pháp vân

Về đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại chi nhánh Toyota Giải Phóng – Pháp Vân

Chi nhánh Toyota Giải Phóng – Pháp Vân còn được đánh giá rất cao nhờ vào đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và được đào tạo bài bản. Nhờ vậy, Anh/Chị sẽ luôn thoải mái và được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất khi đến đây.

Quan trọng hơn, đội ngũ nhân viên bán hàng cũng như kỹ thuật viên của chi nhánh Toyota Pháp Vân luôn được đào tạo và trau rồi những kiến thức chuyên ngành để nâng cao tay nghề. Hoạt động theo phương châm “ khách hàng là trên hết” nên Anh/Chị sẽ cảm nhận được sự thân thiện và nhiện tình của đội ngũ nhân viên của chi nhánh.

showroom o to toyota giải phóng

Về chương trình khuyến mãi

Không chỉ chú trọng đến cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ, chi nhánh Toyota Giải Phóng – chi nhánh Pháp Vân còn thực hiện rất nhiều các chương trình khuyễn mại hấp dẫn dành cho những Anh/Chị đến với chi nhánh.

Phụ thuộc vào từng giai đoạn, chi nhánh Toyota Pháp Vân sẽ có những chương trình khuyễn mại như:

  • Kiểm tra miễn phí hệ thống điều hòa
  • Giảm giá tiền công và vật tư, phụ tùng cho cấp bảo dưỡng định kỳ tiêu chuẩn.
  • Tặng quà tri ân cho những khách hàng tới làm các dịch vụ
  • Giảm giá tiền công bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa…

Toyota Giải Phóng

Phía trên là những thông tin hấp dẫn và thú vị về chi nhánh Toyota Giải Phóng – chi nhánh Pháp Vân mà Giaxetot đem tới cho Anh/Chị. Chắc chắn, đây sẽ là một điểm đến đáng tin cậy dành cho những người yêu thích dòng xe Toyota.

Để biết thêm các thông tin khác về chi nhánh Toyota Giải Phóng – chi nhánh Pháp Vân, cũng như các thông tin về thị trường xe ô tô mới nhất Anh/Chị hãy liên hệ:

Báo giá Lăn Bánh, Tư Vấn Trả Góp MIỄN PHÍ Hotline: xem thêm thông tin giá xe tốt 093 179 1356
Báo Giá Xe Ô Tô Tốt Nhất Tư vấn Mua Xe trả góp

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm