Toyota Vinh UY TÍN VÀ ĐÁNG TIN CẬY nâng tầm ĐẲNG CẤP

Toyota Vinh là tên gọi tắt của Công ty cổ phần Toyota Vinh- TVC.  Ngày khai trương chính thức của đại lý 02/8/2007. Là đại lý xe Toyota chính thức, đại lý hoạt động theo mô hình 3S: bán sản phẩm mới; bảo dưỡng, sửa chữa; cung cấp phụ tùng chính hãng. Với phương châm “ khách hàng là ưu tiên số 1” Toyota Vinh đã đạt được nhiều giải thưởng về bán hàng, sửa chữa và cung cấp dịch vụ thuộc tầm đẳng cấp.

Địa chỉ: 19 Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An

 Đại lý xe toyota vinh

Cơ sở vật chất của Toyota Vinh

Showroom Toyota Vinh có cơ sở vật chất rất hiện đại. Phòng trưng bày và nhà xưởng được xây dựng trên diện tích 5000m2. Ba tầng nhà xưởng của đại lý được trang bị với trang thiết bị đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Toyota.

giá xe Toyota Corolla Altis 2.0 V

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ

Mối quan hệ giữa đại lý với khách hàng được thể hiện từ khâu bán hàng đến sửa chữa, thay thế phụ từng. Ngay từ ban đầu quy trình bán hàng Anh/chị sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình của nhân viên bán hàng tư vấn các loại xe phù hợp. An/chị có thể đăng ký để lái thử xe và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời. Hỗ trợ Anh/chị thủ tục trả góp, đăng lý, đăng kiểm nhanh gọn. Đối với khâu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm việc đảm bảo chất lượng tốt nhất.

showroom toyota vinh

Thành tích đạt được

Trải qua quá trình thành lập và phát triển Toyota Vinh đã đạt được nhiều thành tựu. Năm 2014 đại lý đã tự hào nhận được 3 giải thưởng: đại lý xuất sắc nhất, đại lý tiến bộ vượt bậc nhất, đại lý hoàn thành kế hoạch xuất sắc về Bán hàng và dịch vụ. Không chỉ chú trọng đến việc phát triển kinh doanh, đại lý cũng chú trọng đến quá trình gắn kết giữa doanh nghiệp và an sinh xã hội. Cụ thể hàng năm tết đến xuân về công ty đều dành tài chính tặng quà cho các gia đình khó khăn, thương binh liệt sĩ, người cao tuổi.

than xe ngoai that  toyota fortuner 2017

Là đại lý ủy quyền của Toyota tại Nghệ An, Toyota Vinh đã trở thành đại lý tin cậy cho các khách hàng ở khu vực miền Trung nói riêng và trên cả nước nói chung.  Đến với cửa hàng Toyota Vinh  Anh/chị sẽ được cung cấp với mức giá xe Toyota thấp nhất, những ưu đãi tuyệt vời. Đại lý sẽ luôn nỗ lực và phát triển trở thành đại lý số 1 khu vực miền Trung.

Hotline: xem thêm thông tin giá xe tốt 093 179 1356  để nhận được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm