Tư vấn mua xe Mazda BT50 trả góp cho người mới khởi nghiệp 2020

Anh chị đã lên sẵn một kế hoạch kinh doanh và giờ muốn sắm chiếc xe bán tải Mazda BT50 để phục vụ cho công việc chở hàng được thuận tiện. Nhưng vấn đề đau đầu của hầu như tất cả những người mới bắt đầu khởi nghiệp chính là nguồn vốn đầu tư. Nếu nguồn vốn còn hạn hẹp thì việc sắm xe bán tải sẽ khá khó khăn vì giá xe Mazda BT50 dao động trong khoảng từ 645-829 triệu đồng không phải là một con số nhỏ. Vậy làm sao để vừa có xe đi lại vừa có tiền khởi nghiệp? Cách duy nhất đó chính là mua xe Mazda BT50 trả góp 2020.

than xe mazda bt50

Những lợi ích khi mua trả góp xe Mazda BT50 2020

  • Được mua xe với chi phí ban đầu chỉ bằng 20-30% giá trị xe.

Nghĩa là anh chị chỉ phải bỏ ra một số tiền ban đầu rất nhỏ so với giá xe là đã có thể ring ngay 1 em BT50 về nhà. Số tiền còn lại giờ có thể dùng để đầu tư cho việc khởi nghiệp rồi.

  • Được lựa chọn nhiều gói lãi suất ưu đãi có lợi.

Hiện nay các ngân hàng cho vay mua xe ô tô trả góp mọc lên rất nhiều mà đa số đều là những ngân hàng lớn và uy tín. Chính sự cạnh tranh của thị trường ô tô khiến cho các ngân hàng không ngừng đưa ra nhiều ưu đãi tốt cho khách hàng vay tiền mua xe ô tô trả góp. Nhờ đó mà người vay luôn được lợi. Anh chị có thể vay tới 70-80% giá trị xe.

có nên mua xe oto trả góp không

  • Được trả góp trong thời gian dài

Khi mua xe Mazda BT50 trả góp thì tùy điều kiện để anh chị chọn thời gian vay là bao lâu. Các ngân hàng thường cho vay trong khoảng thời gian từ 5-7 năm.

  • Tài sản thế chấp có thể là chính chiếc xe Mazda BT50

Anh chị có thể thế chấp tài sản luôn bằng chính chiếc xe mới mua của mình. Điều này cũng rất thuận lợi nếu anh chị không muốn thế chấp bằng đất đai, vàng, bạc…

  • Hỗ trợ nhiệt tình từ tư vấn viên

Nhiều người không hiểu rõ về hình thức mua xe oto trả góp như thế nào nên còn khá ngần ngại. Tuy nhiên, anh chị đừng lo lắng vì đã có các nhân viên bán xe nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho anh chị hoặc các nhân viên ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ anh chị trong quá trình tìm hiểu để vay vốn mua xe.

Ngoài những lợi ích khi mua xe Mazda BT50 trả góp thì cũng có không ít những khó khăn mà nếu anh chị không tìm hiểu kỹ có thể sẽ mua xe không được suôn sẻ.

thông số kỹ thuật mazda bt50

Những khó khăn khi mua xe Mazda BT50 trả góp 2020

  • Khó khăn trong quá trình làm thủ tục

Thủ tục mua xe trả góp tưởng trừng đơn giản nhưng đôi khi nó cũng có một số vấn đề phức tạp. Chính vì thế, anh chị mới cần tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ thủ tục mua xe ô tô trả góp thì mọi thứ mới được êm suôi.

  • Nhiều khoản chi phí phát sinh thêm

Đây là vấn đề nhiều anh chị sẽ gặp phải nếu không chịu tìm hiểu chi tiết và thống nhất trước với phía ngân hàng về các khoản phí phát sinh, phí thêm, phí phạt. Nếu biết trước về các khoản phí này thì nó đã không còn là vấn đề khó khăn nữa phải không?

Ngoài ra, anh chị cũng cần phải chuẩn bị trước tinh thần trả lãi và gốc những năm sau này. Cần có kế hoạch chi tiêu cho hợp lý để không bị áp lực khi tháng nào cũng phải có tiền trả ngân hàng.

mua xe mazda bt50 trả góp

Với những lợi ích và khó khăn khi mua xe Mazda BT50 trả góp trên đây có lẽ đã giúp anh chị được phần nào để có thể đưa ra quyết định có nên mua xe BT50 trả góp hay không. Hãy suy nghĩ thật kỹ và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Nếu cần thêm thông tin liên quan đến Mazda BT50 hay giá xe Mazda mới nhất, hoặc chi tiết bảng giá xe ô tô bán tải anh chị có thể gọi số tư vấn viên của hãng xe Mazda với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Anh/Chị hoàn toàn miễn phí.

Gọi ngay tư vấn Giá Xe Tốt

Tư vấn Mazda chính hãng

Tư vấn xe chính hãng

Miền Bắc

Thùy Duyên

0888313156
tư vấn hãng mazda miền nam

Miền Nam

Minh Tân

0931886689

Tư vấn Miễn phí

Yêu cầu tư vấn

Tư vấn trả góp Miễn phí

Tư vấn trả góp

Đánh giá (1 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm