Tucson, Santafe sắp được tăng thêm kích thước tổng thể và thêm nhiều mẫu CUV mới được trình làng

Thông tin rò rỉ mới nhất về 2 chiếc xe đang nổi đình đám của Hyundai là Santafe và Tucson vừa được hé lộ tại triển lãm Los Angeles Auto Show là kích thước tổng thể của 2 chiếc xe này sẽ được tăng lên đáng kể cùng với kế hoạch ra mắt thị trường thêm nhiều dòng CUV mới.

Nâng cấp Santafe

Theo ông Dave Zuchowski – Giám đốc Hyundai tại Bắc Mỹ cho hay, hãng xe Hàn đã lên kế hoạch tăng kích thước tổng thể cho Santa Fe và Santa Fe Sport (bản 5 chỗ). Với sự nâng cấp này, Hyundai Santafe sẽ được tăng lên là 8 chỗ ngồi và bản Sport thì được thiết kế cho chắc chắn và thể thao hơn. Thêm vào đó, hãng có thể sẽ gọi Santafe Sport bằng một cái tên khác để tránh sự nhầm lẫn về bản thường và bản thể thao. Với Santafe bản thường thì sẽ có 3 hàng ghế còn bản thể thao sẽ chỉ có 2 hàng.

Thị trường Việt Nam hiện đang bán ra mẫu xe Santafe với mức giá tham khảo như sau:

Phiên bản xe Santafe 2016 đang bán tại Việt Nam Giá xe Santafe (Vnđ)

*Đây là giá xe tham khảo.

 

Santafe 2.2 máy dầu bản thường. 1.015.000.000
SantaFe 2.2 máy dầu bản Đặc biệt 1.275.000.000
Giá xe Santafe 2.4 máy xăng bản thường 1.070.000.000
Giá ô tô Santafe 2.4 máy xăng đặc biệt 1.226.000.000

Để biết giá xe Santafe lăn bánh, Anh, Chị hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất: 0966 934 356 Mr.Dương.

thân xe santafe máy dầu full đặc biệt

 

 

santafe máy dầu full đặc biệt

Nâng cấp Tucson

Không chỉ trú trọng đến đàn anh Santafe mà cả Tucson cũng có thể sẽ được gia tăng thêm kích thước và thay đổi một số chi tiết khác.

Hyundai Tucson tại Việt Nam đang có giá bán tham khảo từ 976 triệu đồng cho bản đặc biệt. Để biết giá xe Tucson lăn bánh Anh, Chị vui lòng gọi 0966 934 356 Mr.Dương để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

ngoại thất tucson đặc biệt màu đỏ

tucsn đặc biệt 2

 

Kế hoạch ra mắt xe CUV mới của Hyundai

Ngoài việc nâng cấp cho 2 mẫu xe siêu hot của mình, Hyundai cũng không quên mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn mới. Đó là hãng sẽ tiếp tục ra mắt người dùng mẫu Crossover hạng B vào năm 2018. Mẫu mới này sẽ đấu trực tiếp với 2 đối thủ là Honda HR-V và Jeep Regegade. Trong tương lai, Hyundai tiếp tục lên kế hoạch ra mắt các mẫu xe mới ở phân khúc CUV vào năm 2020. Đây là tin vui cho những ai yêu thích thương hiệu xe Hyundai và cũng là nổi lo cho các đối thủ khác cùng phân khúc.

Trên đây là một số thông tin về kế hoạch nâng cấp Santafe, Tucson và ra mắt một số mẫu CUV mới của Hyundai được rò rỉ. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về kế hoạch cụ thể này.

Đánh giá (0 lượt)

0 bình luận

Sắp xếp theo

Có thể bạn quan tâm