Xem ngay bảng giá xe Kia tháng 12/2016 chuẩn nhất

Nhận thấy giá xe Kia tháng 11 có nhiều biến động hơn nhiều so với tháng 10, vậy tháng 12 sẽ có thêm những biến động gì?

Xe ô tô Kia được biết đến tại thị trường Việt Nam với nhiều chiếc xe đình đám như: Kia Morning, Kia K3, Kia Sorento, Kia Rio, Kia Sportage…

Trong đó, Kia Morning là chiếc xe nhỏ nhắn, linh hoạt hoàn toàn phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Đồng thời xe được hãng chăm chút từ thiết kế bên ngoài cho đến nội thất bên trong mạnh mẽ và tiện nghi mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.  

Kia K3 lại ấn tượng với thiết kế mũi hổ của lưới tản nhiệt, nội thất hiện đại cao cấp bậc nhất phân khúc.

Kia Sorento thì được đánh giá cao ở các trang thiết bị và thử nghiệm an toàn khi nhận được đánh giá tốt của viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS).

Kia Rio có ngoại hình trẻ trung với lưới tản nhiệt đặc trưng mũi hổ cùng đèn tinh chỉnh đẹp mắt và nội thất vô cùng hiện đại.

Kia Sportage luôn hoàn hảo trong mắt các chuyên gia khi nó sở hữu nội thất rộng rãi và thoải mái vô cùng cùng cảm giác lái thú vị và ấn tượng.

Để sở hữu một chiếc xe Kia hãy cùng tham khảo trước bảng giá xe Kia tháng 12 mới nhất được cập nhật liên tục trên giaxetot.vn. Bảng giá dưới đây chỉ là giá niêm yết của hãng Kia và mang tính chất tham khảo. Giá xe Kia lăn bánh là không giống nhau ở các đại lý xe Kia và ở thời gian thời điểm khác nhau.

Giá xe dưới đây sẽ được cập nhật sớm nhất khi có thông tin chính thức từ hãng. Vì thế nếu thông tin chưa có mong Anh, Chị quay lại lần sau. Giaxetot sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất đến Anh, Chị.

Bảng giá xe Kia tháng 12 năm 2016

Kia Morning

Kia morning

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Kia K3

ngoại thất kia creto 2017

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Kia Sorento

vận hành kia sorento 2017

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Kia Rio

kia rio

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

 

Kia Sportage

thân xe Kia Sportage 2017

Phiên bản

Giá xe

Đang cập nhật...

So sánh

Nhận Báo giá Mới nhất

Báo giá mới nhất. Tư vấn, lái thử miễn phí. Giao xe Tận nhà

Gọi ngay

0931791356

Bảng giá xe ô tô mới nhất

Xem ngay